• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ten Hag bênh vực Maguire sau thắng lợi của M.U

16-07-2022 11:39:44
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mặc dù M.U phải nhận bàn thua đầu tiên dưới thời tân HLV Erik Ten Hag, vị chiến lược gia người Hà Lan không đổ lỗi cho các học trò.

Trong trận giao hữu thứ hai mùa hè này của M.U, Melbourne Victory đã mở tỷ số ngay phút thứ 5 do công của Ikonomidis. Tuy nhiên, M.U đã lội ngược dòng nhờ những pha làm bàn của McTominay, Martial, Rashford và Lupancu.

Ten Hag bênh vực Maguire sau thắng lợi của M.U

Ở pha bóng dẫn đến pha thủng lưới, Luke Shaw và Anthony Elanga để sổng cánh trái, giúp Folami vượt mặt Lindelof trước khi căng ngang cho Ikonomidis. Trong tình huống này, Maguire tỏ ra quá chậm chạp, đồng thời anh cũng không theo sát Ikonomidis nên cầu thủ đối phương mới dễ dàng ghi bàn.

Ten Hag bênh vực Maguire sau thắng lợi của M.U

"Tôi không muốn nói về bất cứ cá nhân nào cả, nhưng thực sự là MU đã đẩy đội hình lên quá cao ngay từ đầu," HLV Ten Hag cho biết sau trận đấu. "Những sự lựa chọn sai lầm tạo ra phản ứng dây chuyền và cuối cùng chúng tôi phải nhận bàn thua."

"Đây là lỗi của cả hệ thống chứ không phải của từng cá nhân. Sau đó M.U đã xoay chuyển cục diện và đó là tín hiệu tích cực. Chúng tôi không sụp đổ, trái lại còn phản ứng tốt để lật ngược thế cờ".

Ten Hag bênh vực Maguire sau thắng lợi của M.U

"So với Liverpool, Melbourne là đối thủ hoàn toàn khác. Họ chú trọng cho khâu phòng ngự, thi đấu gắn kết nên chúng tôi phải rất nỗ lực để tạo ra cơ hội cho chính mình. Hôm nay cánh trái của MU đã gặp không ít khó khăn," thuyền trưởng MU kết luận.

>> Tân binh Nunez khiến fan Liverpool "khóc không được, cười cũng không xong"

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Erik ten Hag Harry Maguire
Xem thêm