• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thái Lan họp khẩn về vụ bê bối, Madam Pang có thể bị mất chức

10-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Liên quan đến vụ việc nhân viên của Madam Pang quấy rối tình dục cầu thủ U23 Thái Lan vào hồi giữa tháng 6 vừa qua, nữ doanh nhân này đang bị ảnh hưởng rất nhiều trong việc quản lý các đội tuyển.

Sự thất bại lớn tại giải U23 châu Á, U23 Thái Lan đã có một cuộc họp tổng kết vào hôm 8/6. Cuộc họp này được trực tiếp rộng rãi trên các nền tảng xã hội. Ở đây, một nhân viên trong ê kíp của trưởng đoàn các ĐT Thái Lan, Nualphan Lamsam (Madam Pang) đã có hành động và lời nói khiếm nhã, thậm chí bị xem là “xâm hại” đến các cầu thủ U23 Thái Lan.

Vụ việc đã khiến người hâm mộ Thái Lan cảm thấy bức xúc và tạo ra "làn sóng" chỉ trích mãnh liệt trên mạng xã hội. Sau đó đích thân Madam Pang phải lên tiếng xin lỗi. Nhân viên có hành vi quấy rối tình dục với cầu thủ U23 Thái Lan này đã phải lên mạng cầu xin sự tha thứ.

Thái Lan họp khẩn về vụ bê bối, Madam Pang có thể bị mất chức
Madam Pang có thể bị mất trưởng đoàn ĐT bóng đá Thái Lan

Theo tờ Thairath, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompanmoung đã ra lệnh mở cuộc điều tra liên quan vụ việc này. Ngoài việc đã gây ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan bóng đá, cuộc điều tra cũng trách nhiệm người điều hành quản lý, cụ thể là Madam Pang với cương vị trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan.

Truyền thông Thái Lan đánh giá, việc FAT bất ngờ mở cuộc điều tra liên quan đội U.23 Thái Lan có thể sẽ khiến Madam Pang mất chức, vì nhân viên của nữ tỉ phú này là nhân vật chính trong vụ bê bối. Dù rằng, bà đã đứng ra xin lỗi công khai và nhân viên sai phạm cũng đã cầu xin sự tha thứ từ cộng đồng NHM nước nhà.

Hiện tại, Madam Pang đang tạm nghỉ vai trò trưởng đoàn ĐTQG Thái Lan để trở về điều hành CLB Port tại Thai League. Người phụ nữ quyền lực nhất bóng đá Thái Lan này vừa vung tiền chiêu mộ hàng loạt tân binh "khủng" cho đội bóng mình làm chủ tịch.

>>100 triệu đồng cho cặp vé xem giao hữu MU và Liver tại Thái Lan

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Thái Lan ĐT Thái Lan Madam Pang
Xem thêm