• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thái Quý được CLB Hà Nội tái ký hợp đồng 4 năm

05-08-2022 10:14:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trương Văn Thái Quý nhận tin vui, khi anh và CLB Hà Nội cùng đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm.

Thái Quý sẽ ở lại đội bóng thủ đô đến năm 2026. Trước đó, hợp đồng cũ giữa anh và CLB sẽ đáo hạn vào ngày 22/8/2022.

Thái Quý được CLB Hà Nội tái ký hợp đồng 4 năm

Năm 2017, Thái Quý là một trong 4 cầu thủ được PVF gửi tới CLB Hà Nội để tiếp tục theo con đường bóng đá chuyên nghiệp. Đây cũng là năm đáng nhớ của của cầu thủ gốc Quảng Trị, khi anh góp mặt trong danh sách cuối cùng của U20 Việt Nam tham dự World Cup U20.

Tài năng của tiền vệ sinh năm 1997 đã được thể hiện ở những giải trẻ, với những thành tích đáng nhớ như cùng U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á 2018, cũng như giành HCV SEA Games 30 năm 2019.

Thái Quý được CLB Hà Nội tái ký hợp đồng 4 năm

Trong màu áo đội bóng Thủ đô, Thái Quý luôn là sự lựa chọn ưu tiên của cựu HLV Chu Đình Nghiêm trong những lúc đội nhà gặp bế tắc. Là bởi Quý có khả năng dứt điểm ngoài vòng cấm cực kỳ uy lực và chính xác. Nhiều trận đấu, Thái Quý được xem như “gà son” bởi ghi những bàn quan trọng, giúp Hà Nội FC giành thắng lợi.

Thái Quý được CLB Hà Nội tái ký hợp đồng 4 năm

Chia sẻ về bản hợp đồng mới, cầu thủ người Quảng Trị chia sẻ: “Tôi rất vui với việc gắn bó với CLB Hà Nội thêm 4 mùa giải. Thi đấu trong tập thể nhiều cầu thủ xuất sắc và đội bóng giàu tham vọng sẽ thúc đẩy bản thân tôi ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Tôi và tất cả thành viên sẽ cố gắng duy trì sự ổn định trong những trận đấu gần đây. Hy vọng cùng với một chút may mắn song hành, CLB Hà Nội sẽ đăng quang ở 2 đấu trường V-League và Cúp quốc gia để tri ân khán giả Thủ đô”, Trương Văn Thái Quý tiết lộ.

>> Giám đốc La Liga nhận định về khả năng xuất ngoại của Đoàn Văn Hậu

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội V-league Thái Quý
Xem thêm