• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thảm bại 0-3, HLV Indonesia đổ lỗi do bị Việt Nam chơi xấu

07-05-2022 09:23:28

Trong buổi họp sau trận thua Việt Nam 0-3, HLV Shin Tae Yong thêm một lần nữa phàn nàn về sân tập Tam Nông và cho rằng điều này khiến Indonesia không có sự chuẩn bị tốt nhất.

U23 Indonesia đã có một trận thi đấu dưới sức và bị chủ nhà Việt Nam U23 áp đảo hoàn toàn. Thua trắng 0-3, đội bóng của ông Shin Tae Yong tạm thời đứng áp chót bảng A.

Trước trận đấu, U23 Indonesia được bố trí tập luyện tại SVĐ huyện Tam Nông. Tuy nhiên do chất lượng mặt cỏ không tốt nên phía đội bóng Vạn đảo đã nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng về chuyện này.

Thảm bại 0-3, HLV Indonesia đổ lỗi bị Việt Nam chơi xấu
HLV Shin Tae Yong thêm một lần nữa than phiền về chất lượng sân tập.

Và trận thua tối qua chính là cái cớ để một lần nữa HLV Shin Tae Yong phàn nàn về vấn đề này. Trong buổi họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: “Chúng tôi đã phải tập luyện ở một nơi giống như sân trường tiểu học. Chất lượng sân rõ ràng không đảm bảo và đây là lần đầu chúng tôi trải nghiệm điều đó ở một giải đấu quốc tế. Nó không đúng với tinh thần fair-play."

Thảm bại 0-3, HLV Indonesia đổ lỗi bị Việt Nam chơi xấu
Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhiều lần phàn nàn về vấn đề này.

Ông Shin Tae Yong cho rằng chủ nhà Việt Nam đã cố tình gây khó dễ cho đội bóng của ông trong quá trình chuẩn bị trận đấu. Bên cạnh việc than phiền về chất lượng sân tập, HLV Shin Tae Yong phàn nàn một số quyết định của trọng tài đã gây bất lợi cho U23 Indonesia. Tuy nhiên, ông cũng đề cao sức mạnh của U23 Việt Nam.

Tại lượt trận thứ 2 của bảng A, U23 Indonesia được tạm nghỉ. Họ sẽ chỉ trở lại thi đấu vào ngày 10/5 trong cuộc đối đầu với U23 Timor Leste.

>> [TRỰC TIẾP] Diễn biến trận đấu U23 Việt Nam - U23 Indonesia (SEA Games 31)

Tags: U23 Việt Nam SEA Games 31 U23 Indonesia Shin Tae Yong
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm