• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thần đồng 8 tuổi vượt qua kỷ lục của Neymar và Messi

05-08-2022 09:45:30
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cậu bé đang chơi cho đội trẻ của Santos, Kauan Basile đã vượt qua kỷ lục của Messi và Neymar khi ký hợp đồng tài trợ với Nike từ rất sớm.

Kauan Basile trở thành tài năng trẻ nhất ký hợp đồng tài trợ với Nike. Cậu bé 8 tuổi được ví là thần đồng bóng đá Brazil này đã đánh bại kỷ lục của Lionel Messi, người được kí ở tuổi 15, trong khi những người đồng hương Neymar là 13 tuổi và Rodrygo 11 tuổi.

Thần đồng 8 tuổi vượt qua kỷ lục của Neymar và Messi

Kauan Basile là viên ngọc quý của đội futsal Peixe U9, đội bóng mà Pele, Neymar và Rodrygo từng chơi bóng. Cậu bé mảnh khảnh này đã đạt được một số thành tích nhất định, chẳng hạn như Cầu thủ Futsal Paulista xuất sắc nhất năm 2019. Năm 2020, Kauan Basile còn giành được chức vô địch ở giải đấu dành cho bóng đá trẻ em có tên là Portuaries Cup.

Theo tờ Estado de Sao Paulo, Kauan Basile đã ký với Nike theo hợp đồng có thời hạn 3 năm với lựa chọn gia hạn thêm 2 năm. Các chuyên gia tiếp thị của thương hiệu nước Mỹ không ngần ngại đặt niềm tin vào Kauan Basile, cầu thủ nhí với cái kèo trái có khả năng rê bóng ma thuật.

Thần đồng 8 tuổi vượt qua kỷ lục của Neymar và Messi

Hôm nay Kauan đã phá kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất thế giới khi ký hợp đồng với Nike! Đó là tài một năng thiên bẩm!”, công ty đại diện của Kauan - Mengoni Sports công bố trên tài khoản Instagram chính thức.

Về phần mình, Kauan Basile viết trên mạng xã hội: “Đó là một ngày rất đặc biệt đối với tôi và gia đình. Tôi ký hợp đồng đầu tiên với Nike vào năm 8 tuổi và đó là một niềm hạnh phúc vô bờ. Tôi phải cảm ơn Chúa vì tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống. Cảm ơn."

Thần đồng 8 tuổi vượt qua kỷ lục của Neymar và Messi

Cần biết rằng Messi cũng đã ký hợp đồng đầu tiên với Nike và sau hơn 3 năm mới chuyển sang Adidas. Trong khi Neymar ngày nay sử dụng Puma.

>> Khám phá thực đơn 6 bữa ăn của Ronaldo

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Neymar Lionel Messi Kauan Basile
Xem thêm