• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thủ môn Thanh Thắng trở lại, Bùi Tiến Dũng sẽ mất vị trí?

29-07-2022 13:46:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bùi Tiến Dũng có còn giữ được suất bắt chính, sau những sai lầm liên tiếp khiến đội nhà bại trận?

Bùi Tiến Dũng đang gây thất vọng khi chơi rất tệ trong những trận đấu vừa qua. Thủ môn gốc Thanh Hóa vẫn không thể khắc phục điểm yếu cố hữu mang tên bóng bổng. 

Trong ba trận thua gần nhất của thầy trò HLV Trần Minh Chiến, Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trực tiếp dẫn tới 3 bàn thua. Khả năng phán đoán điểm rơi kém khiến Dũng liên tục gặp khó trong các pha ra vào.

Thủ môn Thanh Thắng trở lại, Bùi Tiến Dũng sẽ mất vị trí?

Thêm vào đó, người hùng Thường Châu năm nào vẫn chưa thực sự có tiếng nói để làm chủ hàng phòng thủ. Đó là lí do thủ thành người Thanh Hoá không thể chỉ đạo hàng phòng ngự theo cách tốt nhất để ngăn chặn các tình huống tấn công của đối thủ.

Thủ môn Thanh Thắng trở lại, Bùi Tiến Dũng sẽ mất vị trí?

Hiện tại, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã trở lại tập luyện sau khi bị đau mắt đỏ. Ngoài ra, Phạm Văn Cường sẽ sẵn sàng nếu được trao cơ hội bắt chính thay Bùi Tiến Dũng trong khung gỗ.

Những mùa giải vừa qua, Thanh Thắng luôn là sự lựa chọn số 1 trong khung thành CLB TP.HCM qua nhiều đời HLV. Bên cạnh khả năng phản xạ tốt, Thanh Thắng có thừa kinh nghiệm và tiếng nói đối với các đồng đội. Sự trở lại của anh nhiều khả năng sẽ đẩy Bùi Tiến Dũng lên ghế dự bị.

Thủ môn Thanh Thắng trở lại, Bùi Tiến Dũng sẽ mất vị trí?

Khán giả CLB TP.HCM vẫn yêu mến Bùi Tiến Dũng. Thế nhưng, họ cũng đang mất lòng tin vào sự chắc chắn của thủ thành này, mỗi khi anh đứng trong khung gỗ.

>> Đại chiến TP.HCM - Hải Phòng và nỗi lo pháo sáng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Bùi Tiến Dũng V-league CLB TP.HCM
Xem thêm