• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thua 3 trận liên tiếp, HLV Trần Minh Chiến xin từ chức dẫn dắt CLB TP.HCM

21-07-2022 14:33:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau trận thua thứ 3 liên tiếp của đội bóng, ông Trần Minh Chiến nộp đơn xin từ chức nhưng chưa được lãnh đạo CLB TP. HCM chấp nhận.

Dù được đánh giá cao hơn nhưng CLB TP.HCM đã bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 1-3, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 8 V.League. Đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của họ ở V.League năm nay. Hiện tại, câu lạc bộ TP.HCM đang đứng áp chót BXH với 6 điểm sau 7 trận.

Sau trận đấu nói trên, HLV Trần Minh Chiến đã không dự họp báo mà để trợ lý Nguyễn Tuấn Phong thay thế. Và sau đó, ông cũng gửi đơn từ chức, tuy nhiên chưa được câu lạc bộ TP.HCM chấp nhận.

HLV Trần Minh Chiến xin từ chức sau 3 trận thua liên tiếp.

Trong bối cảnh phong độ sa sút, việc HLV Trần Minh Chiến từ chức khiến nhiều CĐV của câu lạc bộ TP.HCM cảm thấy lo lắng. Nhất là khi ở vòng đấu tiếp theo, “Chiến hạm đỏ” sẽ có chuyến làm khách được dự báo khó khăn trước Viettel. Đây cũng là giai đoạn khốc liệt của mùa giải khi lịch thi đấu rất dày, trung bình 4 ngày/ trận. Hơn nữa, lực lượng đội chủ sân Thống Nhất đang bị sứt mẻ nghiêm trọng vì chấn thương và thẻ phạt.

Lúc này, vẫn chưa rõ phương án thay thế của câu lạc bộ TP.HCM nếu như họ buộc phải chia tay HLV Trần Minh Chiến. Cách đây vài ngày, HLV Lư Đình Tuấn vừa xin rời biên chế đơn vị quản lý CLB và có thể đầu quân cho đội bóng cùng thành phố. 

TP.HCM bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đánh bại tại vòng 8.

TP.HCM vẫn có Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đang sở hữu bằng Pro. Ngoài ra, huấn luyện viên Minh Phương đang dẫn dắt câu lạc bộ Bà Rịa - Vũng Tàu thi đấu khá thành công ở giải hạng Nhất cũng là một phương án khả dĩ.

Trang Nguyễn

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB TP.HCM V.League HLV Trần Minh Chiến
Xem thêm