• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trọng tài trận Hà Nội-SLNA: "Tôi tự tin với 2 quyết định của mình"

01-08-2022 09:01:07
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong chiến thắng 2-1 của Hà Nội FC trước Sông Lam Nghệ An ở trận cầu tâm điểm vòng 10 V-League tối qua, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã có 2 quyết định thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu.

Trọng tài trận Hà Nội-SLNA: "Tôi tự tin với 2 quyết định của mình"

Khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về SLNA, chỉ trong vòng 3 phút, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã đưa ra liên tiếp 2 quyết định bất lợi cho đội khách, Phút 49, trọng tài quê Hải Phòng này đã rút thẻ đỏ đuổi tiền đạo Olaha khi nhận định cầu thủ này đã hành vi thúc cùi chỏ với Đậu Văn Toàn. Chỉ ba phút sau, ông thổi phạt đền khi Thái Bá Sang  để bóng chạm tay trong vòng cấm. 

Hà Nội nhanh chóng  gỡ hòa sau tình huống sút phạt đền thành công của Vladimir Siladi. Chơi hơn người trong suốt hơn 40 phút, đội bóng Thủ đô áp đảo trong thời gian còn lại của trận đấu và có được bàn thắng quyết định chiến thắng 2-1 với pha lập công của Thành Chung. 

Trọng tài trận Hà Nội-SLNA: "Tôi tự tin với 2 quyết định của mình"

Những phán quyết của trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã gây ra những phản ứng trái chiều. Thậm chí, phía ban huấn luyện SLNA còn tuyên bố sẽ gửi đơn khiếu nại lên VPF để phản đối những quyết định của trọng tài. 

Đứng trước áp lực từ dư luận, chia sẻ với báo chí, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải khẳng định rất hài lòng với những quyết định của mình: “Tôi rất tự tin với 2 quyết định của mình. Nghề của chúng tôi như vậy. Bao giờ sân cỏ Việt Nam có VAR thì nghề của chúng tôi mới đỡ hơn”. 

Trọng tài trận Hà Nội-SLNA: "Tôi tự tin với 2 quyết định của mình"

Về phía CLB Hà Nội, trợ lý HLV Lê Đức Tuấn cho rằng trọng tài đã hoàn thành nhiệm vụ, bởi ông đứng ngay trước tình huống Olaha vung tay vào Đậu Văn Toàn và nhận xét đó là hành vi phi thể thao. 

>> Indonesia ngầm thừa nhận bố trí sân xấu để trả đũa Việt Nam

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội SLNA V-league
Xem thêm