• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Truyền thông Thái khuyên nữ trưởng đoàn Madam Pang từ chức

22-06-2022 08:44:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tờ Thairath cho rằng Madam Pang cần phải từ chức sau những kết quả bết bát của các đội tuyển nước này trong năm 2022.

Gần đây, tôi thấy việc quản lý bóng đá Thái Lan đang khá bết bát," cây bút Bangpakong viết trên tờ Thairath. "Để làm người đứng đầu của một lĩnh vực, bạn phải hiểu rất rõ về nó."

Madam Pang, bà nên từ chức thôi. Hãy để Liên đoàn Bóng đá Thái Lan tự giải quyết vấn đề. Chúng ta đang lãng phí quá nhiều tiền bạc. Tất nhiên, ai cũng muốn thành tích tốt nhưng nếu thất bại, bạn sẽ nhận lại sự chỉ trích.

Truyền thông Thái khuyên nữ trưởng đoàn Madam Pang từ chức

"Người đánh máy thì chỉ biết có đánh máy và không biết nội dung gì bên trong đó. Nên việc của liên đoàn thì cứ để họ tự giải quyết. Bà có thể kiện những người xúc phạm mình nhưng bà nên trở về để làm cho CLB Port (đội bóng Madam Pang sở hữu) trở nên mạnh mẽ hơn", Bangpakong nhấn mạnh.

Truyền thông Thái khuyên nữ trưởng đoàn Madam Pang từ chức

Bà Nualphan Lamsam (biệt danh Madam Pang) là trưởng đoàn các đội tuyển quốc gia Thái Lan. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, các đội tuyển của Thái Lan thi đấu không tốt. U23 Thái Lan không thể giành HCV SEA Games 31, bị loại từ vòng bảng giải U23 châu Á 2022. Còn ĐTQG để thua Uzbekistan ở vòng loại thứ ba Asian Cup 2023.

Trước những thất bại đó, Madam Pang đã làm được nhiều điều cho bóng đá Thái. Bà là người trực tiếp làm việc với từng CLB trong nước và nước ngoài để xin cho các cầu thủ được hội quân cùng U23 Thái Lan dự SEA Games 31.

Truyền thông Thái khuyên nữ trưởng đoàn Madam Pang từ chức

Ngoài việc đứng ra thương lượng với phía CLB để họ nhả người cho đội tuyển tham dự các giải đấu khu vực hay châu lục, với khối tài sản khổng lồ, Madam Pang không ngại vung tiền để làm phần thưởng, khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

>> Theerathon: “Đá với các đội Đông Nam Á khiến cho Thái Lan không thể tiến bộ”

Tags: ĐT Thái Lan Madam Pang
Xem thêm