• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Tuyển Việt Nam đối đầu với đội số 1 châu Á tại "siêu giải đấu"

09-09-2022 14:24:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nhằm hướng tới VCK Futsal châu Á 2022, tuyển Việt Nam sẽ sang Thái Lan tham dự giải đấu Continental Futsal Championship 2022.

Sáng nay 9/9, ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan để tham dự giải giao hữu quốc tế Continetal Futsal Championship 2022. Đây sẽ được coi là giải đấu để làm bước đệm cho mục tiêu hướng tới VCK Futsal châu Á 2022 và cũng màn ra mắt của tân HLV trưởng Gustozzi Diego Raul.

Tuyển Việt Nam đối đầu với đội số 1 châu Á tại "siêu giải đấu"

Continental Futsal Championship 2022 sẽ quy tụ của 6 đội tuyển tham dự và diễn ra từ ngày 11-16/9 tại Bangkok, Thái Lan. ĐT futsal Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng với Iran và Phần Lan. Ở bảng còn lại sẽ là đội chủ nhà Thái lan, Morocco và Mozambique.

Theo xếp hạng futsal do FIFA đánh giá, trong số 6 đội tuyển tham dự thì Iran có thứ hạng cao nhất (hạng 6 thế giới và số 1 tại châu Á).  Tiếp theo lần lượt là Morrocco (hạng 14 thế giới), Thái Lan (hạng 19 thế giới), Phần Lan (hạng 20 thế giới), Việt Nam hạng 42 thế giới và Mozambique (hạng 65 thế giới).

Tuyển Việt Nam đối đầu với đội số 1 châu Á tại "siêu giải đấu"
Đây sẽ là giải đấu đầu tiên do HLV Diego Raul dẫn dắt

Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ cùng bảng với 2 đối thủ đều có đẳng cấp rất cao. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho thầy trò HLV Gustozzi Diego Raul. được cọ xát và nâng cao trình độ để hướng tới mục tiêu VCK châu Á 2022. 

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT futsal Việt Nam futsal
Xem thêm