• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

U19 Thái Lan không mang đội hình mạnh nhất để đấu Việt Nam

04-08-2022 15:26:38
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Do các cầu thủ chủ chốt của U19 Thái Lan phải phục vụ đội bóng chủ quản, HLV Salvador Garcia không thể đem đội hình mạnh nhất sang Việt Nam.

"Chúng tôi không có những cầu thủ giỏi nhất vì họ vướng lịch tập luyện, thi đấu cho các đội bóng chủ quản ở Thai League. Chúng tôi bổ sung 9 cầu thủ mới so với U19 Đông Nam Á. Mục tiêu của chúng tôi là sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại U20 châu Á 2023", HLV Garcia tiết lộ trong buổi họp báo giải U19 Quốc tế.

U19 Thái Lan không mang đội hình mạnh nhất để đấu Việt Nam

Tại giải đấu này, U19 Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Malaysia sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội đầu bảng sẽ vào chung kết để tranh ngôi vô địch. Hai đội cuối bảng thi đấu trận tranh hạng ba.

Cả 4 đội bóng đều tham dự vòng loại U20 châu Á 2023 diễn ra vào tháng 9. Vì thế, đây là giải đấu để họ rà soát lực lượng, chiến thuật để chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch sắp tới.

HLV Đinh Thế Nam cũng đặt mục tiêu trao cơ hội cho cầu thủ trẻ. Ông nói: "Nhiệm vụ của chúng tôi là rèn luyện cầu thủ mới, hoàn thiện lối chơi đồng thời cho cầu thủ thể hiện bản thân. Tôi hy vọng các cầu thủ có thể hòa nhập nhanh với toàn đội".

U19 Thái Lan không mang đội hình mạnh nhất để đấu Việt Nam

"9 cầu thủ mới có tinh thần tốt và khát khao thể hiện. Tôi sẽ cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa việc trao cơ hội cho cầu thủ mới và thành tích chung của đội", nhà cầm quân U19 Việt Nam nói thêm.

U19 Thái Lan không mang đội hình mạnh nhất để đấu Việt Nam

Trong ngày khai mạc (4/8), U19 Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar. HLV Soet Myat chia sẻ: "Chúng tôi hào hứng được tái đấu U19 Việt Nam. Ở giải Đông Nam Á, chúng tôi đã thua 1-3 U19 Việt Nam. Nhìn chung, cầu thủ Việt Nam nhanh nhẹn, kỹ thuật. Tôi ấn tượng với Khuất Văn Khang.

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Thái Lan U19 Việt Nam
Xem thêm