• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

U19 Việt Nam nhận tin dữ sau trận hoà Indonesia

04-07-2022 11:39:16
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nguyễn Anh Tú dính chấn thương trong trận hoà 0-0 với U19 Indonesia. Nhiều khả năng anh sẽ bỏ lỡ các trận đấu tiếp theo tại giải U19 Đông Nam Á 2022.

Nguyễn Anh Tú bị đau và phải rời sân, sau một pha va chạm với cầu thủ đối phương trong hiệp 2 trận đấu giữa U19 Việt Nam và Indonesia. Tiền đạo này đã phải nhờ đồng đội cõng ra xe bus để trở về khách sạn sau trận đấu.

U19 Việt Nam nhận tin dữ sau trận hoà Indonesia

Theo đánh giá sơ bộ, Anh Tú bị lật cổ chân. Đội ngũ y tế của U19 Việt Nam cho rằng cần theo dõi để tiếp tục đánh giá tình trạng của chấn thương trước khi chụp phim để xác định chính xác hơn. Mặc dù vậy, Anh Tú sẽ phải làm khán giả bất đắc dĩ tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Đội ngũ y tế của U19 Việt Nam cho rằng khả năng thi đấu của cầu thủ này ở các trận đấu tiếp theo là rất thấp.

U19 Việt Nam nhận tin dữ sau trận hoà Indonesia

Đây là ca chấn thương thứ hai của U19 Việt Nam sau khi tới Indonesia. Trước đó, hậu vệ Nguyễn Văn Triệu bị đau trong quá trình tập luyện và bỏ lỡ trận ra quân tại giải U19 Đông Nam Á 2022.

Chấn thương của Anh Tú và Văn Triệu khiến ban huấn luyện U19 Việt Nam thêm đau đầu vì bài toán xoay tua lực lượng. Bởi U19 Việt Nam rơi vào bảng đấu có 6 đội và phải thi đấu với mật độ 2 ngày/trận.

U19 Việt Nam nhận tin dữ sau trận hoà Indonesia

Theo lịch thi đấu, U19 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U19 Philippines vào lúc 15h00 ngày mai (4/7). 

>> HLV Thái Lan tự tin “bắt bài” Việt Nam tại giải AFF

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Việt Nam Nguyễn Anh Tú
Xem thêm