• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

U23 Việt Nam thoải mái xả hơi trước thềm trận chiến quyết định với U23 Malaysia

07-06-2022 14:58:39
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Các tuyển thủ U23 Việt Nam có những phút giây nghỉ ngơi hồi sức nhằm chuẩn bị thể trạng tốt nhất cho trận đấu quyết định với U23 Malaysia vào ngày 8/6.

Trước thềm lượt trận cuối cùng vòng bảng VCK U23 châu Á 2022, các tuyển thủ U23 Việt Nam được BHL lưu ý chú trọng việc ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn lành mạnh để tái tạo năng lượng. Các cầu thủ cũng tranh thủ tập trung ở hồ bơi tại khách sạn mà đội đóng quân để thư giãn kết hợp hồi phục thể lực.U23 Việt Nam thoải mái xả hơi trước thềm trận chiến quyết định với U23 Malaysia 2U23 Việt Nam thoải mái xả hơi trước thềm trận chiến quyết định với U23 Malaysia 6

U23 Việt Nam thoải mái xả hơi trước thềm trận chiến quyết định với U23 Malaysia 1
Các cầu thủ thoải mái xả hơi trước thềm trận đấu quan trọng.

Có thể thấy tinh thần của các cầu thủ là vô cùng tốt sau những trận đấu vừa qua. Nhóm cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Trường… thoải mái vui đùa, tạo không khí vui vẻ khi cả đội xuống hồ bơi.

Vào ngày mai 8/6, U23 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng với U23 Malaysia lúc 20h. Muốn cạnh tranh tấm vé vào tứ kết, trước tiên thầy trò HLV Gong Oh-kyun phải giành chiến thắng trước U23 Malaysia. U23 Việt Nam thoải mái xả hơi trước thềm trận chiến quyết định với U23 Malaysia 3U23 Việt Nam thoải mái xả hơi trước thềm trận chiến quyết định với U23 Malaysia 4U23 Việt Nam thoải mái xả hơi trước thềm trận chiến quyết định với U23 Malaysia 4

Trước đó, VFF đã công bố đoạn video ghi lại những lời dặn dò của HLV Gong dành cho các học trò trước và giữa trận đấu với U23 Hàn Quốc. Trước 1 đối thủ mạnh như nhà ĐKVĐ Hàn Quốc, ông Gong vẫn chỉ đạo các học trò ra sân với mục tiêu giành chiến thắng, lấy trọn 3 điểm. Chắc chắn tinh thần này sẽ được các tuyển thủ U23 Việt Nam giữ vững và thực hiện trong trận đấu với U23 Malaysia.

>> HLV Gong Oh-kyun truyền lửa đầy khí thế cho học trò trong phòng thay đồ

Tags: U23 Việt Nam VCK U23 châu Á
Xem thêm