• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

VFF lên tiếng, thầy Park khả năng cao vẫn sẽ gắn bó với ĐT Việt Nam sau AFF Cup

16-06-2022 11:13:06
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tương lai của HLV Park Hang Seo với ĐT Việt Nam luôn là đề tài nóng được NHM quan tâm. Đáng chú ý, bên phía lãnh đạo VFF đã nhằm tiết lộ thông tin.

Sau tấm HCV SEA Games 31 cùng U23 Việt Nam trên sân nhà, HLV Park Hang Seo đã nhường sự chỉ đạo ĐT U23 Việt Nam cho người kế nhiệm là HLV Gong Oh Kyun và sẽ chỉ tập trung dẫn dắt ĐTQG hướng đến AFF Cup 2022. Đây được dự báo là giải đấu cuối cùng của chiến lược gia người Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam, khép lại 5 năm cống hiến đầy vinh quang.

VFF lên tiếng, thầy Park khả năng cao vẫn sẽ gắn bó với ĐT Việt Nam sau AFF Cup
HLV Park Hang Seo giúp cho bóng đá Việt Nam bước sang trang sử mới

Theo như được biết, hợp đồng của thầy Park với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có thời hạn đến ngày 31/01/2023. Và trước mốc thời gian này trong vòng 90 ngày, cả 2 bên sẽ tiến hành ra thỏa thuận mới về trong những dự án tương lai, xác định bến đỗ mới nếu có.

Mới đây, đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã lên tiếng hé lộ quan điểm về mối quan hệ hợp tác với HLV Park Hang Seo. Theo đó, VFF bày tỏ mong muốn HLV Park tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam sau khi hoàn thành AFF Cup 2022 và hết hạn hợp đồng.

VFF lên tiếng, thầy Park khả năng cao vẫn sẽ gắn bó với ĐT Việt Nam sau AFF Cup
Hồi tháng 11 năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với vị chiến lược gia người Hàn Quốc

Một lãnh đạo cấp cao của VFF có chia sẻ với giới truyền thông: 

“VFF và HLV Park Hang Seo đang thực thi hợp đồng còn thời hạn đến tháng 1/2023. Hiện tại hai bên chưa bàn về việc ký hợp đồng mới vì còn khá sớm, cũng là cách để hai bên tôn trọng nhau và hợp đồng hiện có. Với những gì đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam, VFF muốn tái ký hợp đồng với ông Park khi hợp đồng hai bên kết thúc.

Thế nhưng quá trình để đưa ra những quyết định quan trọng với tương lai bóng đá Việt Nam cũng như sự nghiệp của HLV Park Hang Seo cần nhiều thời gian, sự bàn bạc và cũng cần có cái “duyên”. Dù chưa đàm phán gia hạn hợp đồng nhưng VFF có nhiều kênh để phát đi tín hiệu thể hiện quan điểm của mình”.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang trong thời gian nghỉ phép sau SEA Games 31 và đang chuẩn bị trở về Hàn Quốc mừng thọ mẹ tròn 100 tuổi. Sau khi trở lại công việc tại Việt Nam, nhà cầm quân 64 tuổi sẽ tiếp tục quá trình chuẩn bị nhân sự và lối chơi cho ĐT Việt Nam hướng đến AFF Cup 2022.

>>Indonesia lên kế hoạch mời thầy Park về thay HLV Shin Tae Yong

Tags: Park Hang-seo ĐT Việt Nam VFF AFF Cup thầy Park
Xem thêm