• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Việt Anh, Hoàng Anh tập làm thủ môn trước trận gặp Malaysia

08-06-2022 15:15:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bùi Hoàng Việt Anh và Lý Công Hoàng Anh bất ngờ trở thành người gác đền trong buổi tập cuối cùng trước trận gặp U23 Malaysia.

Buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam trước cuộc đối đầu với Malaysia diễn ra khá thoải mái. Toàn bộ các thành viên của U23 Việt Nam đều được chuẩn bị tâm lý để hướng tới một kết quả tốt nhất.

Sự vui vẻ được thể hiện rất rõ trên gương mặt các cầu thủ. Các học trò của HLV Gong Oh-kyun đang rất tự tin sau khi giành 1 điểm quan trọng trước U23 Hàn Quốc. Trước một Malaysia không còn nhiều động lực do đã bị loại, U23 Việt Nam có cơ hội lớn để giành chiến thắng, qua đó nắm trong tay lợi thế để giành vé vào tứ kết.

Sau những bài tập chiến thuật, HLV Gong Oh Kyun cho các cầu thủ U23 Việt Nam tập sút cầu môn. Ở đó, đã xuất hiện hai thủ môn mới, đó là Bùi Hoàng Việt Anh và Lý Công Hoàng Anh. Trước sự mạnh dạn thử sức ở vai trò trấn giữ khung thành, cả hai đã mang tới không ít những tiếng cười cho các thành viên còn lại trong đội.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Malaysia diễn ra vào 20h ngày 8/6.

Một số hình ảnh về buổi tập của U23 Việt Nam trước trận gặp Malaysia (nguồn: VFF):

Việt Anh, Hoàng Anh tập làm thủ môn trước trận gặp MalaysiaViệt Anh, Hoàng Anh tập làm thủ môn trước trận gặp MalaysiaViệt Anh, Hoàng Anh tập làm thủ môn trước trận gặp Malaysia

Việt Anh, Hoàng Anh tập làm thủ môn trước trận gặp MalaysiaViệt Anh, Hoàng Anh tập làm thủ môn trước trận gặp MalaysiaViệt Anh, Hoàng Anh tập làm thủ môn trước trận gặp Malaysia

>> Báo chí Hàn Quốc gửi tối hậu thư tới đội nhà trước trận gặp U23 Thái Lan

Tags: U23 Việt Nam Bùi Hoàng Việt Anh Lý Công Hoàng Anh U23 châu Á 2022
Xem thêm