• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vừa đổi chủ, Chelsea nhận ngay tài trợ khủng

13-05-2022 11:37:04

Mới đây, Chelsea đã công bố hợp đồng tài trợ cho vị trí tay áo đấu ở mùa giải tới với công ty tiền điện tử WhaleFin.

Sau khi đạt thỏa thuận mua lại Chelsea, Todd Boehly đã nhanh chóng mang về hợp đồng tài trợ cho đội bóng ở mùa giải mới.

Cụ thể, Chelsea đã kí hợp đồng trị giá 20 triệu bảng/năm với công ty tiền điện tử WhaleFin để thế chỗ Hyundai ở vị trí tay áo đấu vào mùa giải tới. WhaleFin là một nền tảng tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của Amber Group, một công ty có trụ sở tại Singapore.

Vừa đổi chủ, Chelsea nhận ngay tài trợ khủng

Gọi là hợp đồng khủng, bởi thỏa thuận mới với WhaleFin có giá trị gấp đôi so với thỏa thuận với Hyundai trước đó. Tập đoàn của Hàn Quốc đã ký kết hợp đồng 5 năm với giá trị 50 triệu bảng (10 triệu bảng/năm) để giành lấy vị trí tài trợ trên tay áo của đội bóng thành London.

Đây là lần đầu tiên Chelsea hợp tác với một công ty tiền điện tử. Vài tuần trước, Liverpool đã liên hệ với một công ty tiền điện tử để thay thế nhà tài trợ chính Standard Chartered. Man United cũng vừa kí với một tập đoàn blockchain là Tezos.

Các công ty Bitcoin đang bỏ những khoản tiền khổng lồ để xây dựng thương hiệu của mình. Chính WhaleFin đã chi ra khoảng 35 triệu bảng/năm để tài trợ áo đấu cho Atletico Madrid.

Chelsea cũng đang cân nhắc thay thế nhà tài trợ chính trên áo đấu là tập đoàn viễn thông Three. Đây là thương hiệu đầu tiên dừng hợp đồng với Chelsea khi chính phủ Anh đưa ra những lệnh trừng phạt.

Vừa đổi chủ, Chelsea nhận ngay tài trợ khủng

>> Chelsea trả giá đắt sau thắng lợi trước Leeds United

Tags: Chelsea Premier League Whale Fin Three
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm