• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vướng vào tình tay bốn, cựu sao Ngoại hạng Anh vẫn tuyên bố "chỉ yêu mình em"

15-09-2022 15:42:09
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Steven Taylor - cựu cầu thủ Newcastle United đã dính vào 1 vụ lùm xùm không đáng có khi bị phát hiện có quan hệ tình cảm với nhiều người cùng lúc.

Trước đây, Steven Taylor từng được khoác áo các đội U16, U17, U20, U21 của Anh. Anh cũng từng là cầu thủ của Newcastle United và ghi được 13 bàn cho CLB này, nhưng do không thể trụ lại 1 giải đấu khắc nghiệt như Ngoại hạng Anh, cầu thủ này đã phải dạt sang các giải đấu cấp thấp.

Đáng nói, tờ The Sun đã phanh phui chuyện cặp kè với 3 bóng hồng khác nhau cùng lúc của cầu thủ sinh năm 1986. “Anh chỉ yêu mỗi mình em” là câu mà anh đều nói với những cô gái. Đây cũng là 3 cô gái khá nổi tiếng: Diana Adomatis, ca - nhạc sĩ Katy Coffey cùng 1 siêu mẫu người Australia.

Vướng vào tình tay bốn, cựu sao Ngoại hạng Anh vẫn tuyên bố “chỉ yêu mình em” 1
1 trong số các nhân tình của Taylor là ca sĩ Katy Coffey.

1 trong số các nhân tình của Taylor là ca sĩ Katy Coffey đã tiết lộ với The Sun về mối quan hệ của cô với cầu thủ này trong hơn 2 năm. Trong khi đang quen nữ ca sĩ 33 tuổi, anh này vẫn tiếp tục dây dưa với ít nhất 2 người phụ nữ khác. 

Katy nói: "Tôi không thể tin được. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn chúng tôi kết hôn và dành cả đời cho nhau. Chúng tôi thậm chí đã đi nghỉ ở Tenerife 2 lần và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn tôi gặp gia đình anh ấy. Tôi cảm thấy mình giống như một kẻ ngốc vậy”.

Vướng vào tình tay bốn, cựu sao Ngoại hạng Anh vẫn tuyên bố “chỉ yêu mình em” 2

1 người tình khác của cựu cầu thủ Newcastle là Diana Adomaitis, 1 người mẫu 22 tuổi. Cô cho biết mình đã hẹn hò với Taylor được 6 tháng và nhìn thấy anh vẫn lén lút với 1 người mẫu Úc giấu tên.

Diana nói thêm: “Tôi không hiểu làm cách nào mà anh ấy có thể hẹn hò 2,3 cô gái cùng lúc, vì anh ấy nhắn tin cho tôi liên tục, gần như cả ngày, cả đêm gửi ảnh cho tôi. Hóa ra, khi tôi ở bên cạnh anh ấy, anh ấy đã gửi tin nhắn cho cả những cô gái khác và nói rằng anh ấy cũng muốn được ở bên các cô nữa."

Vướng vào tình tay bốn, cựu sao Ngoại hạng Anh vẫn tuyên bố “chỉ yêu mình em” 3
Taylor và Adomaitis bị bắt gặp tình cảm trong quán bar.
Vướng vào tình tay bốn, cựu sao Ngoại hạng Anh vẫn tuyên bố “chỉ yêu mình em” 5
Diana Adomaitis.

Sau khi bị các bóng hồng tố cáo, Steven Taylor đã lên tiếng thanh minh: "Họ đang cố gắng bám lấy tôi để nổi tiếng. Nếu tôi là người đàn ông đã có gia đình, đó là vấn đề, nhưng tôi độc thân. Đó có phải là một điều tồi tệ không?"

>> 3 cầu thủ Leicester bị chấm dứt hợp đồng vì quan hệ tập thể tại Thái Lan

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Ngoại Hạng Anh Newcastle United Steven Taylor hậu trường
Xem thêm